Đào Tạo Nghề Lái Xe Hàng Tại Bình Dương Và Đồng Nai

cocacola 1

Đẩy mạnh công tác đào tạo, nâng cao tay nghề cho công nhân lao động tại các doanh nghiệp trong cả nước đặc biệt là với những khách hàng thường xuyên của nhà trường. Tháng 10 vừa qua, nhà trường tiếp tục hợp tác với Công ty TNHH OJITEX Việt Nam đào tạo công nhân kỹ thuật vận hành xe nâng hàng và Kỹ thuật vận hành nồi hơi cho doanh nghiệp.

Với hai chi nhánh đóng trên địa bàn Bình Dương và Đồng Nai, nhà trường đã cử giáo viên có chuyên môn, nhiệt tình đến tại doanh nghiệp, trực tiếp giảng dạy lý thuyết và huấn luyện thực hành một các chuyên nghiệp cho 27 cán bộ công nhân viên của Chi nhánh Công ty TNHH OJITEX Việt Nam có địa chỉ tại số 26, VSIP II-A, Đường số 27, KCN Việt Nam -  Singapore II-A, Thị xã Tân Uyên, Bình Dương. Đây là lần đầu tiên, nhà máy Bình Dương tổ chức đào tạo nghề Lái xe nâng hàng cho công nhân viên của mình. Với tiêu chí nâng cao tay nghề, bảo đảm an toàn trong lao động sản xuất, khóa học được thực hiện trực tiếp tại sân bãi, trang thiết bị và phương tiện được công ty trang bị đầy đủ, đáp ứng được 100% nhu cầu của khóa học.

Đào tạo khóa Lái xe nâng hàng cho 18 cán bộ công nhân viên và 06 cán bộ kỹ thuật Vận hành nồi hơi của Công ty TNHH OJITEX Việt Nam tại số 12, đường 9A, KCN Biên Hòa 2, Đồng Nai.

Sau khi kết thúc khóa học, nhà trường sẽ cấp chứng chỉ Sơ cấp nghề cho học viên học Lái xe nâng hàng và chứng nhận hoàn thành môn học cho học viên học Kỹ thuật vận hành nồi hơi.